Phản ứng của CĐV Indonesia khi U19 Việt Nam và Thái Lan cùng bị loại ở bán kết


Các cổ động viên (CĐV) Indonesia đã cảm thấy vô cùng hả hê sau khi chứng kiến U19 Việt Nam lẫn Thái Lan đều dừng bước ở bán kết giải U19 Đông Nam Á 2022.

Kết quả bóng đá U19 Việt Nam vs U19 Malaysia - U19 Đông Nam Á 2022

Bất ngờ lớn đã xảy ra ở vòng bán kết giải U19 Đông Nam Á khi hai đội được đánh giá mạnh nhất giải đấu là U19 Việt Nam lẫn U19 Thái Lan lần lượt để thua U19 Malaysia và Lào.

Phản ứng của CĐV Indonesia khi U19 Việt Nam và Thái Lan dừng bước ở bán kết - 1

U19 Việt Nam gánh chịu thất bại 0-3 trước U19 Malaysia ở vòng bán kết U19 Đông Nam Á (Ảnh: AFF).

Ở trận đấu gặp Malaysia, U19 Việt Nam có tâm lý không tốt khi sớm để “bầy hổ Malaya” mở tỷ số trong hiệp một. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam buộc phải dâng cao trong hiệp hai để tìm kiếm bàn gỡ hòa, dẫn tới mắc nhiều sai lầm trong khâu phòng ngự khiến “Rồng vàng” để đối thủ ghi thêm hai bàn và dừng bước ở vòng đấu này.

Phản ứng của CĐV Indonesia khi U19 Việt Nam và Thái Lan dừng bước ở bán kết - 2U19 Lào (áo đỏ) cũng tạo nên cú sốc khi đánh bại U19 Thái Lan với tỷ số 2-0 (Ảnh: AFF).

Ở trận đấu sau đó ít giờ, U19 Lào còn gây sốc khi đánh bại Thái Lan với tỷ số 2-0 và là đội bóng duy nhất có mặt ở trận chung kết với thành tích toàn thắng.

HLV U19 Thái Lan 'dè dặt' khi chạm trán hiện tượng U19 Lào

Đáng chú ý, các cổ động viên Indonesia đã cảm thấy rất hả hê khi chứng kiến hai đội bóng U19 Việt Nam và Thái Lan dừng bước ở bán kết. Nguyên do chính U19 Việt Nam và Thái Lan đã khiến U19 Indonesia sớm bị loại ở vòng bảng sau khi trận đấu của hai đội bóng này có kết quả hòa 1-1 (U19 Indonesia cùng có 11 điểm nhưng thua chỉ số đối đầu).

Phản ứng của CĐV Indonesia khi U19 Việt Nam và Thái Lan dừng bước ở bán kết - 3

“Tội nghiệp Việt Nam và Thái Lan, đúng là một cặp trời sinh, sợ phải thắng để vào chung kết”, cổ động viên Indonesia Saleem Ahmed cà khịa sau khi chứng kiến Việt Nam và Thái Lan cùng thất bại ở vòng bán kết.

Phản ứng của CĐV Indonesia khi U19 Việt Nam và Thái Lan dừng bước ở bán kết - 4

“Đã rõ tại sao Indonesia bị loại ở vòng bảng, giải đấu gì mà không rõ ràng, hai đội bóng được xem mạnh nhất Đông Nam Á cùng bị loại ở bán kết, thật khó hiểu”, một CĐV khác của Indonesia bình luận.

Phản ứng của CĐV Indonesia khi U19 Việt Nam và Thái Lan dừng bước ở bán kết - 5

“Bảng đấu bị xem là dễ nhất giải Đông Nam Á cùng chứng kiến hai đội trong bảng vào chơi trận chung kết. U19 Lào đánh bại tất cả để tiến vào chung kết. Chúc mừng cả Malaysia và Lào”, một người hâm mộ Indonesia gửi lời chúc tới hai đội tuyển có mặt ở trận chung kết.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *